-แท็กติก-แก้เกม!เฉือนเจ๊าปินส์1-1 :A

-แท็กติก-แก้เกม!เฉือนเจ๊าปินส์1-1 :A

คาสิโนออนไลน์ จัดตัวแท็กติกแก้เกม!เชือด7ข้อไทยเจ๊าปินส์1-1
กลุ่มชาติไทยบุกไปเสมอกลุ่มที่ชั้นโลกเหนือกว่า จริงๆก็ไม่จัดว่าเสียหายอะไรนะ เพียงมองจากรูปเกมแล้วมันก็น่าอ่อนใจกระทั่งส่งผลให้เกิดปัญหาว่าพวกเราจะต้องกลัวเขาขนาดนั้นเลยหรอ ???

จัดตัวแท็กติกแก้เกม!เฉือน7ข้อไทยเจ๊าปินส์1-1

1. เมื่อมองเห็นรายนามผู้เล่น 11 ตัวจริง เสมือน ไม่โลวาน ราเยวัช จะปรับระบบเป็น 4-3-3 หรือ 4-5-1 โดยตัดตำแหน่ง หน้าต่ำออกไปแล้วอัดกึ่งกลางให้แน่นขึ้นด้วยการส่ง ปกเกล้า ลงมาอีกคนพลางขยับ สรรวัชญ์ ออกไปทางข้างๆ

สมัครเอเย่นต์ มองเห็นแบบงี้และจากนั้นก็ทราบเจตนาของผู้ฝึกสอนเลยว่าจะมาแบบไหน

จัดตัวแท็กติกแก้เกม!เชือด7ข้อไทยเจ๊าปินส์1-1
2. 
รู้เรื่องในคอนเซ็ปต์ของผู้ฝึกสอนคนนี้ครับผม แท็คติกแบบเน้นย้ำผลจากการแข่งขันบนความรัดกุมรวมทั้งไม่มีอันตรายไว้ก่อนก็เลยถูกประยุกต์ใช้โดยตลอด ผู้เล่นอุตสาหะรักษาตำแหน่งพลางเล่นเกมช้า แล้วก็ใช้จังหวะรุกรานอย่างหยาบเช่นเคยมองเห็นจากกลุ่มไหนก็ไม่เคยรู้ คุ้นๆนะ

ปัญหาก็คือเกมนี้นักฟุตบอลเล่นกันไม่ค่อยโสภาสักเท่าไหร่ การรับจ่ายบอลขาดเกินจังหวะสวนกลับใช้การวางยาว ซึ่งไม่ค่อยเห็นผลด้วยเหตุว่าผู้เล่นประเทศฟิลิปปินส์รูปร่างสูงใหญ่เก็บกินได้หมด

จัดตัวแท็กติกแก้เกม!เฉือน7ข้อไทยเจ๊าปินส์1-1
3. 
ประเทศฟิลิปปินส์ชุดนี้มี เวน โกรัน อีริคส์สัน เป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล แถมผู้ช่วยของเฮียเถิกเป็น สก๊อตต์ คูเปอร์ ที่เคยปฏิบัติงานในบ้านพวกเรามานานจนถึงรู้จักนักฟุตบอลไทยพอเหมาะพอควรกระทั่งทราบดีว่าพวกเราจะเล่นแบบไหน พวกเขามิได้เปิดเกมรุกเต็มกำลัง ย้ำเกมรัดกุมเช่นเดียวกัน แล้วก็ตั้งรับแน่นหนา ไม่ให้โอกาสให้กลุ่มช้างศึกสักเท่าไหร่

Back to Top